Tư vấn viên Đánh giá thị trường

Thời hạn:14/10/2023
Vị trí:Tư vấn viên
Khung thời gian hợp đồng:Hợp đồng tư vấn dự kiến hoàn thành trước ngày 15/12/2023
Dạng tuyển dụng:Hợp đồng tư vấn, chỉ nhận công dân Việt Nam

HelpAge International là một mạng lưới toàn cầu gồm các tổ chức hoạt động hướng tới một thế giới công bằng hơn cho người cao tuổi, để họ có thể sống một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh và có phẩm giá. Ngoài việc hợp tác với hơn 150 thành viên mạng lưới tại 86 quốc gia, HelpAge điều hành các văn phòng chương trình quốc gia tại 13 quốc gia trên khắp Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và Đông Âu. HelpAge International bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1997 và Văn phòng Quốc gia được thành lập vào năm 2011. Kể từ đó, HelpAge International tại Việt Nam đã thực hiện gần 40 dự án tại 21 tỉnh / thành phố trên toàn quốc, phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan trong nước và địa phương.

Hướng tới việc thực thi Chiến lược toàn cầu 2030 của HelpAge International, tuân thủ theo cam kết của chúng tôi về các chương trình do địa phương làm chủ và Hiến chương về sự thay đổi, một trong những bước tiến quan trọng trong thời gian tới là chuyển đổi các chương trình quốc gia của chúng tôi thành các chương trình phát triển do địa phương làm chủ.

Hiện HelpAge International tại Việt Nam đang tuyển dụng một Tư vấn viên cho công việc: “Đánh giá thị trường cho một số sản phẩm và dịch vụ dành cho người cao tuổi và thích ứng với già hóa dân số”.

Điều khoản tham chiếu chi tiết xem tại đây.

CÁCH ỨNG TUYỂN

Các cá nhân quan tâm vui lòng gửi đề xuất công việc qua email: thuytb@helpagevn.orgdathq@helpagevn.org với thời hạn là ngày 14/10/2023. Vui lòng viết trong tiêu đề email cụm từ “Consultant for market assessment”.

Chúng tôi sẽ chỉ liên hệ lại với những tư vấn viên được lựa chọn/có trong danh sách rút gọn. HelpAge International là một tổ chức tôn trọng sự bình đẳng trong sử dụng lao động.

Facebook
Email
Print
This site is registered on wpml.org as a development site.