Tư vấn viên đánh giá giữa kỳ

Thời hạn:16/02/2023
Vị trí:Tư vấn viên đánh giá giữa kỳ
Khung thời gian hợp đồng:Tháng 02/2023 – Tháng 03/2023 (20 ngày làm việc)
Giá trị hợp đồng:Không vượt quá 4000 USD
(Bao gồm thuế TNCN, và mọi loại thuế, phí bảo hiểm khác, nếu có)

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, các chi phí khác (nếu có) sẽ được bồi hoàn dựa trên thực chi. Các chi phí này không được vượt quá 1000 USD và có thể bao gồm nhưng không giới hạn các mục sau: phí di chuyển, chỗ ở, công tác phí (dựa theo định mức chi phí của HelpAge), thuê người thu thập dữ liệu, nhập liệu, phiên dịch… (tất cả đều bao gồm VAT)

Dạng hợp đồng:Hợp đồng tư vấn/dịch vụ

HelpAge International là một mạng lưới các tổ chức trên toàn cầu hoạt động với mục tiêu xây dựng một thế giới nơi mà mọi người cao tuổi đều được phát huy hết tiềm năng và được sống một cuộc sống năng động, khỏe mạnh và có phẩm giá. Mạng lưới toàn cầu HelpAge bao gồm 158 tổ chức thành viên tại 86 quốc gia, hoạt động để hỗ trợ và thúc đẩy quyền của người cao tuổi, với các chương trình được quản lý bởi các trung tâm tại London, châu Phi, châu Á và khu vực Trung Đông.

Tổ chức HelpAge International tại Việt Nam (HAIV) đã nhận được tài trợ từ Ngân hàng Thế giới để thực hiện Dự án Giảm nhẹ tính dễ bị tổn thương về Thu nhập và Sức khỏe của Người cao tuổi tại Việt Nam (Khoản tài trợ số TF0B3229), và dự định sử dụng một phần trong số này cho các dịch vụ tư vấn.

Điều khoản tham chiếu chi tiết cho công việc này có tại đây.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi đề xuất kỹ thuật và (các) CV của tư vấn viên / nhóm tư vấn viên sẽ thực hiện công việc này về địa chỉ dưới đây (qua email hoặc qua thư tín) trước 15h00, ngày 16/02/2023. Vui lòng ghi rõ vị trí ứng cử trong tiêu đề thư.

  • Gửi email tới: halt@helpagevn.org; Cc: dathq@helpagevn.org
  • Địa chỉ: Tổ chức HelpAge International tại Việt Nam, Số 20, K80C, ngõ 376 đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Người nhận: Lê Thị Hà (Ms.) – Cán bộ Tài chính – Hành chính – Mua sắm (halt@helpagevn.org ; Tel: 024 32474145; 0985 142863)
Facebook
Email
Print
This site is registered on wpml.org as a development site.