PHẢN HỒI THÔNG TIN HOẶC KHIẾU NẠI

Phản hồi & Khiếu nại

 

 

Mục đích điền phiếu của ông/bà nhằm: *

Chú thích

Phản hồi: Yêu cầu làm rõ, đề nghị chia sẻ thông tin, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn, phản hồi nhận xét khác,...

Khiếu nại: Báo cáo vi phạm, sự cố nghiêm trọng đã xảy ra hoặc nghi ngờ xảy ra trong khuôn khổ các hoạt động/Dự án của HelpAge International hoặc hành vi chống lại các hoạt động/Dự án hợp pháp của HelpAge International.

1. Tôi báo cáo với tư cách (có thể chọn nhiều đáp án) *

2. Thông tin về sự cố, khiếu nại

Mọi thông tin ông/bà cung cấp sẽ được HelpAge International tiếp nhận và xử lý một cách bảo mật xuyên suốt, trên nguyên tắc bảo vệ người cung cấp thông tin. Thông tin cung cấp càng đầy đủ, cụ thể sẽ càng giúp ích cho quá trình xử lý sự cố. Ông/bà không có trách nhiệm phải điều tra, thu thập bằng chứng chứng minh, hoặc xác thực chắc chắn đã có vi phạm, sự cố xảy ra. Chỉ cần cung cấp những thông tin đã biết/đã có/đã nghi ngờ.

3. Hiện tại ông/bà có cần được hỗ trợ gì không?

4. Chúng tôi có thể liên lạc với ông/bà qua hình thức nào?

Để cung cấp hỗ trợ phù hợp trong khả năng của chúng tôi và thông báo về kết quả giải quyết vi phạm, sự cố. Nếu ông/bà không để lại thông tin liên lạc đồng nghĩa với việc ông/bà không cần sự hỗ trợ nào và không cần được thông báo về kết quả giải quyết vi phạm, sự cố. Thông tin liên lạc có thể là số điện thoại, địa chỉ nơi có thể nhận thư tín, email, mạng xã hội, hoặc địa điểm và thời gian mong muốn gặp mặt trực tiếp….hoặc ông/bà có thể chủ động liên lạc với HelpAge International qua:

Số điện thoại: 024 3247 4145    |    Email: lienhe@helpagevn.org

Địa chỉ: Số 20, K80C, ngõ 376, đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội

5. Các thông tin khác ông/bà muốn chia sẻ (nếu có)

Trân trọng cảm ơn ông/bà đã chia sẻ với chúng tôi về quan tâm/quan ngại của ông/bà. Thông tin ông/bà cung cấp sẽ hỗ trợ HelpAge International nâng cao hiệu quả triển khai các hoạt động/Dự án tại Việt Nam, mang lại lợi ích hơn nữa cho cộng đồng. Trong trường hợp ông/bà để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đã nhận được thông tin ông/bà cung cấp trong vòng 24h. Ông/bà có thể tham khảo các kênh thông tin khác tại đây và tìm hiểu thêm về Cơ chế xử lý phản hồi, khiếu nại của HelpAge International tại đây.

1. Mô tả thắc mắc, vấn đề cần làm rõ hoặc phản hồi, nhận xét của ông/bà *

2. Chúng tôi có thể liên lạc với ông/bà qua hình thức nào? *

Thông tin liên lạc có thể là số điện thoại, địa chỉ nơi có thể nhận thư tín, email, mạng xã hội, hoặc địa điểm và thời gian mong muốn gặp mặt trực tiếp….

3. Các thông tin khác ông/bà muốn chia sẻ (nếu có)

Trân trọng cảm ơn ông/bà đã chia sẻ với chúng tôi về quan tâm/thắc mắc của ông/bà. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin tới các bên liên quan trên tinh thần công khai, minh bạch và phù hợp. Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đã nhận được thông tin ông/bà cung cấp trong vòng 24h. Ông/bà có thể tham khảo các kênh thông tin khác tại đây và tìm hiểu thêm về Cơ chế xử lý phản hồi, khiếu nại của HelpAge International tại đây.

This site is registered on wpml.org as a development site.